Chiến thuật thông minh để mua nhà giá rẻ!

42

Sở hữu được một căn nhà riêng cho mình là điều mong ước của nhiều người. Để mua được một căn nhà thì người ta phải tích luỹ một khoản tiền nhất định trong nhiều năm thì mới có thể có được. Vì vậy, trau dồi thêm kinh nghiệm trong việc mua nhà để “chắt chiu từng đồng từng cắt” là việc đáng quan tâm. Sau đây nhadatz.com sẽ giới thiệu cho bạn một số chiến thuật thông minh để mua được nhà giá rẻ.

Xem xét tiêu chí về nhà ở hiện tại

Trước khi mua bạn cần xem xét rằng: bạn lựa chọn căn nhà với những tiêu chí nào ở thời điểm hiện tại. Trong trường hợp bạn là một người chưa có gia đình có thể chọn căn hộ 01 phòng ngủ. Hoặc ngay cả những cặp vợ chồng trẻ mới cưới, căn hộ 01 phòng ngủ cũng đáp ứng tốt nhu cầu sử dụng trong khoảng 4 – 5 năm.
Sau đó, bạn nên tập trung xem xét đến yếu tố tài chính của mình. Nếu một bạn chọn một căn nhà nhiều phòng, trang bị đầy đủ tiện nghi nhưng khoản tài chính của bạn không cho phép thì mục tiêu hướng đến không thể hiện thực được. Do đó, một căn nhà phù hợp với mục đích cần đi kèm với khả năng tài chính để chi trả. Thực tế hiện nay tại Tp. Hồ Chí Minh, nếu bạn có nhu cầu thì có thể tìm căn hộ trên dưới 1 tỷ đồng ở các dự án như: Flora Fuji quận 9, Võ Đình quận 12, Dream Home Palace quận 8, An Gia Star quận Bình Tân,…

Xem xét tiêu chí về nhà ở hiện tại
Xem xét tiêu chí về nhà ở hiện tại

Đối với vị trí toạ lạc của căn nhà thì người mua cũng nên chú ý xem xét thật kĩ trước khi đưa ra quyết định chọn mua. Đặc biệt vị trí và khoảng cách di chuyển từ dự án – căn nhà cho đến một số địa điểm trung tâm thành phố, trung tâm mua sắm, trường học hoặc nơi bạn làm việc phải thuận tiện nhất có thể. Do đó, lựa chọn bất động sản ở khu vực có giao thông được kết nối thuận lợi như vậy sẽ tạo ra tiền đề cho một cuộc sống nhanh chóng và hiện đại.

Yếu tố chất lượng của căn nhà dự tính mua

Đối với mức độ hoàn thiện, nên lựa chọn những căn nhà được giao ở mức độ hoàn thiện, ít nhất là mức cơ bản để bạn không hoặc ít phải bỏ thêm chi phí hoàn thiện nhà.
Một lời khuyên chân thành cho người mua đó là nên chọn những căn nhà, căn hộ có tiện ích nội khu đầy đủ như hồ bơi, công viên, trường học… khu có bảo vệ, an ninh và môi trường sống tốt để góp phần tạo ra một cuộc sống thật sự chất lượng. Có vậy gia đình thân yêu của bạn hoàn toàn có thể sống trong một môi trường tốt để phát triển tốt nhất có thể…

Yếu tố chất lượng của căn nhà dự tính mua
Yếu tố chất lượng của căn nhà dự tính mua

Bên cạnh đó cần tìm hiểu liệu trong căn hộ đã sẵn có nội thất hay chưa mà tự đó bạn cần lên kế hoạch, tính toán cho hợp lí trước khi mua. Nếu căn hộ được bố trí nội thất sinh hoạt gia đình khá đầy đủ thì bạn đỡ một khoản chi phí cho việc sắm sửa khi về nhà mới, bạn sẽ nhanh chóng ổn định cuộc sống hơn. Xem xét khía cạnh này là cần thiết bởi nó liên quan đến vấn đề tài chính của bạn về sau nữa đấy!
Tóm lại, xem xét đến yếu tố chất lượng của căn nhà dự trù mua là một chiến thuật hết sức quan trọng để người mua có thể sở hữu được một căn nhà trong mơ của mình.

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.