Trang hoàng nhà cửa theo phong thủy đón tài lộc

Trưng bày các vật dụng trong nhà theo phong thủy là cả một nghệ thuật, giúp ngôi nhà tươm tất và đón may mắn, tài lộc.

“Phong thủy” cho đồ điện máy, điện lạnh 

Theo quan niệm Á Đông, phong thủy từ lâu đã được chú trọng và đặt lên hàng đầu, vì sự cân bằng trong sắp đặt, phân bổ không gian có thể ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống, sự nghiệp, sức khỏe và quan trọng hơn là yếu tố tài vận. Tuy nhiên, ít người biết rằng các vật dụng mang yếu tố hiện đại như sản phẩm công nghệ, điện máy, điện lạnh cũng cần được chú ý về mặt phong thủy như bao vật dụng “truyền thống” khác trong tổ ấm.

Trang hoàng nhà cửa theo phong thủy đón tài lộc

Sắm sửa cho năm mới là hoạt động không thể bỏ qua của người Việt

Sắp xếp các vật dụng này ngoài đảm bảo yếu tố thuận lợi khi sử dụng cũng cần chú ý đến vị trí đặt để nhằm kéo dài tuổi thọ của thiết bị. Chẳng hạn, lò vi sóng, lò nướng không nên đặt gần nguồn nước để tránh gỉ sét hoặc chập điện. Tủ lạnh tránh đặt gần hoặc đối diện bếp lửa vì nhiệt độ từ bếp có thể ảnh hưởng đến hoạt động bên trong tủ. Không nên đặt ti vi trong phòng ngủ nhằm đảm bảo chất lượng giấc ngủ.

Làm thế nào để tạo được không gian thoáng đãng mà vẫn đảm bảo phát huy tối đa công năng của những đồ điện máy, điện lạnh là cả một nghệ thuật của chủ nhân ngôi nhà.

Đón vận may từ các chương trình ưu đãi 

Năm mới, ai cũng muốn vật dụng trong nhà đều phải mới và đẹp. Tuy nhiên, không phải gia đình nào cũng đủ điều kiện tài chính để tậu về những vật dụng có giá trị lớn như sản phẩm công nghệ, điện máy, điện lạnh vào dịp cuối năm. Thấu hiểu điều đó, các trung tâm điện máy lớn nhỏ mang đến nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn trước Tết và Nguyễn Kim vốn “quen mặt đặt tên” với người tiêu dùng Việt nhờ các mặt hàng đa dạng, chất lượng, uy tín đi cùng hàng loạt ưu đãi “khủng”.

Trang hoàng nhà cửa theo phong thủy đón tài lộc

Từ nay đến hết ngày 7/1/2019, khách hàng có cơ hội mua sắm hàng loạt sản phẩm điện máy, điện lạnh “hot” với giá cực hấp dẫn: điện thoại Samsung Galaxy J6 giảm đến 31% chỉ còn 3.290.000đ, máy lạnh HITACHI 1HP giảm đến 24% chỉ còn 5.900.000đ, tủ lạnh SANAKY Inverter 185 lít giảm 24% chỉ còn 3.900.000đ, máy giặt SHARP 8,2 kg giảm 27% chỉ còn 4.490.000đ,…

Đặc biệt giảm tiếp 20% khi mua sản phẩm thứ 2 bất kỳ khi mua 2 sản phẩm cùng lúc (điều kiện: sản phẩm thứ 2 có giá bằng hoặc thấp hơn sản phẩm thứ 1). Chương trình áp dụng trên toàn bộ hệ thống Nguyễn Kim trên toàn quốc và trực tuyến tại trang chủ.

Đây là cơ hội mua sắm tốt nhất năm không thể bỏ qua để sắm sửa các vật dụng mới trong nhà, cân đối lại phong thủy và mang may mắn về trong dịp đầu năm mới. Tiện nghi, đáp ứng đủ nhu cầu của gia đình một cách tiết kiệm nhất chính là quà tặng mà Nguyễn Kim mang đến trong đợt ưu đãi này.